A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

MÙA THU NGÀY KHAI TRƯỜNG

Năm học 2018 – 2019 đã trôi qua đánh dấu những thành công mới trên hành trình dạy –và học của Thầy và trò tường THCS Đồng Nguyên  Những ngày hè sôi động đã kết thúc nhường chỗ cho không khí náo nức tự hào của mùa thu cách mạng. Ngày hôm nay, trở lại mái trường thân yêu này, hoà cùng với niềm vui chung của tuổi trẻ trên khắp mọi miền đất nước, Thầy và trò trường THCS Đồng Nguyên  rạo rực hân hoan đón chào năm học mới.

Hoà chung trong không khí tưng bừng, sôi nổi, vui tươi của các em hs trên khắp mọi miền Tổ Quốc trong ngày tựu trường. Hôm nay, ngày 5/9/2019 thầy và trò trường THCS Đồng Nguyên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới- năm học 2019-2020

Năm học 2019 -2020 Đội ta sẽ sinh hoạt với chủ đề:

“Thiếu nhi Bắc Ninh

Đoàn kết, chăm ngoan”

Về dự lễ khai giảng năm học mới  hôm nay về phía lãnh đạo địa phương có: Ông Ngô Chí Lợi Phó chủ tịch Hội đồng  nhân dân phường Đồng Nguyên, cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành của phường Đồng Nguyên. Các ông, bà là bí thư, trưởng các khu phố trong phường, Ngân hàng Agribank, Tập đoàn GD&ĐT Atlantic, Trung tâm Anh ngữ PoNy, Công ty du lịch Ấn Tượng, Trung Tâm Anh Ngữ worldlink. Về phía ban đại diện CMHS  có: bà Trần Hương Giang trưởng ban đại diện CMHS của  nhà trường và 22 ông, bà trưởng ban đại diện CMHS của 22 lớp trong nhà trường. Về phía nhà trường là sự hiện diện của BGH nhà trường: Cô Nguyễn Thị Phương Đông – Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Lan Hương – PHT nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 815 em học sinh trường THCS Đồng Nguyên đã có mặt đông đủ trong buổi lễ hôm nay.

Trong năm học mới này, đại diện nhà trường, BGH chào đón 219 gương mặt đội viên lớp 6 với bao niềm vui, niềm tự hào và phấn khởi. Ngày hôm nay các em đã trở thành thành viên chính thức của mái trường THCS Đồng Nguyên thân yêu.

Sau phần lễ đón các em đội viên lớp 6, phần giới thiệu lịch trình buổi lễ, ông  Ngô Chí Lợi Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Đồng nguyên đại diện lãnh đạo lên đọc thư chúc mừng của Tổng Bí Thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới các thầy cô giáo, các em hs nhân ngày khai trường năm học mới. 

Cô Nguyễn Thị Phương Đông – HT,  cô Nguyễn Thị Lan Hương PHT nhà trường lên nhận hoa và cảm ơn các lãnh đạo đảng ủy, các bí thư khu phố, các tổ chức doanh nghiệp cùng ban đại diện CMHS đã đến dự và quan tâm đến nhà trường cũng như các em HS thế hệ tương lai của chúng ta

Tiếp đó, cô Nguyễn Thị Phương  Đông -Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2019-2020 và “Đánh trống khai trường” . Hồi trống khai trường của cô hiệu trưởng như một lời thúc giục thể hiện sự quyết tâm, sự hào hứng và một khí thế mới của thầy và trò trường THCS Đồng Nguyên trong năm học 2019-2020

Đồng hành với thành công của Nhà trường là Ban đại diện cha mẹ học sinh , Bà Trần Hương Giang trưởng Ban đại diện Hội CMHS lên phát biểu ý kiến mong muốn nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục.

Đáp lại ý kiến mong muốn của đại diện CMHS Cô giáo Ngô Thị Thanh Vân đại diện cho gần 50 đ/c GV-CNV đang công tác tại trường, có đôi lời phát biểu thể hiện quyết tâm sẽ đạt được trong năm học mới này.

Sau những ngày sinh hoạt hè bổ ích, giờ đây các em hs lại nghe tiếng trống trường rộn rã. Các em cắp sách đến trường chào năm học mới, gặp lại bạn bè, gặp lại thầy cô thật là vui. Hoà trong niềm vui chung của hs cả nước trong ngày khai trường, các em học sinh trường THCS Đồng Nguyên không giấu nổi cảm xúc, niềm vui của mình khi năm học mới bắt đầu. em Trần Phương Anh Lớp 9A đại diện cho 815  em hs trường THCS Đồng Nguyên lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai trường.

Trong năm học 2018 – 2019 vừa qua trường THCS Đồng Nguyên đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc, để có được những thành tích đó là nhờ sự lãnh đạo sáng suốt của BGH, cấp ủy, sự nỗ lực của tập thể CBGV và học sinh toàn trường.

Nhiều thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, giáo viên có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh, giáo viên có thành tích trong công tác Công Đoàn.  Nhà trường cùng các ban ngành có những phần quà dành tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học sinh nghèo vươn lên trong học tập.

 


Kết thúc buổi lễ là một số tiết mục văn nghệ chào mừng ngày khai trường của thầy và trò . 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

 

 

 

 

 


Tác giả: Admin
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Bản đồ vị trí
Liên kết website